Dịch vụ tại nhà

Khu vực

Số điện thoại

Liên hệ trực tuyến

Tag bạn quan tâm

Cách sửa lò vi sóng không nóng

Cách sửa lò vi sóng không nóng

 
Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay nhu cầu sử dụng lò vi sóng càng ngày càng tăng cao. Nó giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc nấu nướng và hâm nóng thức ăn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hư hỏng là một điều không thể tránh.  Điển hình là không nóng trong khi đèn vẫn còn sáng. và cách sửa lò vi sóng cũng thật dễ dàng khi đến với điện lạnh Thông Minh
Nguyên nhân lò vi sóng không nóng
 Trong trường hợp lò vi sóng vẫn có đèn nhưng thức ăn khi quay lại không nóng thì nguyên nhân chủ yếu chính là do cầu chì bảo vệ cục sóng bị đứt.
 
Cách sửa lò vi sóng hoạt động nhưng không nóng
 

Cách kiểm tra

 Trước hết muốn kiểm tra lò  vi sóng bạn phải đảm bảo đã ngắt điện hết nguồn điện với lò vi sóng, lấy toàn bộ thức ăn đang có ở trong lò. Sau đó tháo nắp đằng sau lò sẽ thấy có một cầu chì nằm gần bộ biến tần. Đây chính là cầu chì cao áp giúp cho lò vi sóng hoạt động được và hâm nóng thức ăn. Khi bạn tháo hộp cầu chì này ra khỏi bộ biến tần sẽ thấy có 2 chốt gài 2 bên. Cầu chì này đựng trong ống thủy tinh vì thế bạn cần xem sợi dây có bị đứt hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng đồng hồ đo điện hoặc bút thử điện.
Cách sửa lò vi sóng hoạt động nhưng không nóng
Thay cầu chi cao áp mới cho lò vi song
Cũng có thể dùng cách khác tiết kiệm chi phí hơn như lấy một sợi dây điện nhỏ bằng đồng để nối cầu chì đó lại với nhau( chú ý dùng sợi dây điện mềm , nhiều sợi bên trong ruột)
 Sau khi thay xong bạn kiểm tra lại lò có hoạt động tốt không.Nếu thức ăn vẫn không nóng lúc này bạn cần liên hệ ngay với trung tâm sửa lò vi sóng để khắc phục điều này.
 Trong quá trình sửa chữa bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với điện lạnh Hoàng Nhật ngay để được tư vấn và hỗ trợ sửa lò vi sóng một cách tốt nhất.

Thông tin về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH ĐÔNG NAM SÀI GÒN

Email:dienlanhthongminhtt@gmail.com

Phone: 0967962797

Di Động : 0981555517

 

Địa chỉ

Văn phòng chính - Điểm sửa chữa

TP.HCM Việt Nam
Trụ sở chính : 168/14 Chế Lan Viên - P Tây Thạnh - Q Tân Phú

Chi Nhánh
 Lý tự Trọng- P.Bến Thành- Quận 1

 Quang Trung - P. 8 - Q.Gò Vấp
 Bắc Hải - P.14 - Quận 10
 Lê Văn Sỹ - P.5 - Q.Tân Bình
 Phan Đăng Lưu - P.3- Q. Phú Nhuận
 Bến Vân Đồn - P.4 - Quận 4
 Nguyễn thị Thập - P.Tân Hưng - Quận 7
 Bình Thới - P.11 - Quận 11
 Đỗ Xuân Hợp - P.Phước Long B- Quận 9
Tân kỳ Tân Quý - Bình Trị Đông A - Bình Tân

Trần Não -P. An Bình - Quận 2